Tin Tức

Dầu nhờn GS oil được sản xuất tại Hàn Quốc theo công nghệ hiện đại

Ngày Đăng : 03/06/2016 - 4:25 PM
Dầu đơn cấp và đa cấp khác nhau ở điểm gì? Tại sao dầu đa cấp lại đắt hơn dầu đơn cấp rất nhiều? (info@tsft.com.vn)

Hỏi 1: Tôi nghe nói GS oil có loại nhớt có thể đi tới 24.000km mới phải thay dầu, khó tin quá, phải chăng công ty đã nói quá sự thật?

Trả lời 1: Cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Thưa quý khách: GS Oil có sản phẩm Kixx PAO (POLY ALPHA OLEFIN) là nhớt được sản xuất từ 100% dầu gốc tổng hợp. Kixx PAO có thể dùng cho ôtô, xe máy đi trên 24000Km mới phải thay dầu. Với tính năng vượt trội, sản phẩm có thể giúp bạn yên tâm khi sử dụng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay dầu nhớt.

 

Hỏi 2: Dầu nhờn GS Oil được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc có phải không? (info@azlaz.com)

Trả lời 2: Cảm ơn quý công ty đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Xin trả lời: GS Oil là dầu nhờn được công ty TNHH MTV RPM Việt Nam, nhập khẩu 100% từ tập đoàn GS Caltex Hàn Quốc. Có 180 loại sản phẩm dầu nhờn, mỡ nhờn khác nhau sử dụng cho các loại động cơ ôtô, xe máy, máy công nghiệp, dầu hàng hải và các loại dầu công nghiệp khác được GS sản xuất.Năm 1969, tập đoàn LG Hàn Quốc chính thức liên doanh với tập đoàn CALTEX Mỹ để sản xuất ra các loại sản phẩm trên.Chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển của công ty. Hiện tại, sản phẩm đã được các tổ chức công nghiệp quốc tế, viện dầu mỏ Hoa Kỳ, hiệp hội chế tạo động cơ Mỹ, Nhật cấp chứng chỉ chất lượng như ISO 9001/14000; QS 9000, API, POSCO, JASO...và đặc biệt, các hãng sản xuất xe hơi và thiết bị lừng danh trên thế giới chứng nhận sử dụng sản phẩm LG như Mercedes, BMW, GM, VOLVO, HUYNHDAI, ...

 

Hỏi 3: Dầu đơn cấp và đa cấp khác nhau ở điểm gì? Tại sao dầu đa cấp lại đắt hơn dầu đơn cấp rất nhiều? (info@tsft.com.vn)

Trả lời 3: Cảm ơn quý công ty đã quan tâm đến sản phẩm GS Oil.

Xin trả lời: Các loại dầu nhớt đều được cấu thành từ dầu gốc và chất phụ gia. Vì vậy, sự khác nhau cơ bản giữa dầu đa cấp và dầu đơn cấp ở chất phụ gia. Thông thường, dầu đơn cấp chỉ hoạt động trong điều kiện khí hậu nóng hoặc lạnh. Ở nhiệt độ trái ngựơc, độ nhớt sẽ bị thay đổi làm ảnh hưởng đến đến các động cơ. Ngược lại, dầu đa cấp được pha chết thêm lượng chất phụ gia VI (đây là loại phụ gia rất đắt tiền) nó có khả năng giữ cho độ nhớt ổn định khi nhiệt độ thay đổi. Đồng thời, ở nhiều nhiệt độ khác nhau, các tính năng của nhớt vẫn không thay đổi.

Các tin khác