Tin Tức

Quang Hải làm đại sứ thương hiệu dầu nhớt Hàn Quốc

Ngày Đăng : 18/03/2020 - 3:22 PM
Đội trưởng tuyển U23 Việt Nam sẽ đồng hành cùng dầu nhớt Kixx trong những hoạt động quảng bá năm 2020.

Đội trưởng tuyển U23 Việt Nam sẽ đồng hành cùng dầu nhớt Kixx trong những hoạt động quảng bá năm 2020. 

Vừa qua, thương hiệu dầu nhớt Kixx thuộc tập đoàn GS Caltex (Hàn Quốc) công bố hợp tác với cầu thủ Nguyễn Quang Hải. Theo đó, tiền vệ sinh năm 1997 sẽ trở thành gương mặt đại diện cho Kixx, tham gia vào các hoạt động truyền thông, mở đầu là video quảng bá thương hiệu và sản phẩm dầu nhớt Kixx.

Ông Kim Hyun Wook, Trưởng văn phòng đại diện GS Caltex tại TP HCM cho biết Quang Hải là cầu thủ giỏi và có thể truyền tải các giá trị thương hiệu của Kixx. "Những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của Quang Hải tương đồng với tinh thần thương hiệu của chúng tôi, đó là luôn cố gắng để mang đến cho người dùng những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất", ông Kim Hyun Wook nói. 

Nguyễn Quang Hải hy vọng có thể thúc đẩy sự phát triển của sản phẩm dầu nhớt Kixx. 

Quang Hải sẽ xuất hiện trên các sản phẩm quảng bá thương hiệu của Kixx tại Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải từng vào đề cử giải cầu thủ xuất sắc nhất châu Á năm 2019. Anh là một trong những tiền vệ tấn công có lối chơi thông minh, sáng tạo. Tài năng cùng phong độ bùng nổ trên sân giúp Quang Hải nhận có nhiều danh hiệu cùng tuyển U23, tuyển Quốc gia cũng như cấp câu lạc bộ.

Góp mặt trong video vừa phát hành của của Kixx Việt Nam, Quang Hải thể hiện những động tác kỹ thuật điêu luyện. "Những cú sút táo bạo và bản lĩnh của cầu thủ trẻ giống như ưu điểm dầu nhớt Kixx, giúp tối ưu hóa hiệu năng, mang đến trải nghiệm sau tay lái sống động", ông Kim Hyun Wook chia sẻ.

Những bước nhảy và động tác tấn công của Quang Hải xuất hiện xen kẽ với hình ảnh dầu nhớt Kixx, tượng trưng cho khả năng giúp pít-tông hoạt động đồng bộ, hiệu quả. Bằng cách kết hợp các bước di chuyển khéo léo của Quang Hải với hình ảnh hiệu suất của động cơ, video minh họa sống động chất lượng dầu nhớt Kixx. Ông Kim Hyun Wook cho biết, sắp tới, Quang Hải sẽ xuất hiện trên các quảng cáo radio và bảng quảng cáo ngoài trời, giúp thương hiệu truyền cảm hứng và đến gần hơn với người dùng.

 

Từ năm 2005, thương hiệu dầu nhớt cao cấp Kixx gia nhập và phát triển nhanh chóng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm hiện bán tại 63 tỉnh thành.  Thương hiệu từng triển khai thành công chiến dịch "Love Helmet - Hãy đội mũ bảo hiểm" cung cấp các loại mũ bảo hiểm chất lượng giúp đảm bảo sự an toàn của người lái xe máy, hay các chiến dịch giúp nâng cao kỹ năng cho thợ cơ khí. Với sự đồng hành của Quang Hải, Kixx tiếp tục đặt mục tiêu củng cố vị thế thương hiệu dầu nhớt hàng đầu tại Việt Nam. 

https://vnexpress.net/the-thao/quang-hai-lam-dai-su-thuong-hieu-dau-nhot-han-quoc-4067529.html

Nguồn: vnexpress.vn

Các tin khác