Tìm kiếm sản phẩm

Nhập thông tin liên quan đến sản phẩm để bắt đầu tìm kiếm

Quay lại Danh sách sản phẩm

Kixx PAO 1 SP 0W30 – 4L*4 (T)

( 0 )

Mô tả sản phẩm:

Kixx PAO 1 là loại dầu động cơ đa cấp, hiệu suất cao được chế tạo từ PAO (Poly Alpha Olefin) chọn lọc và công nghệ phụ gia đã được kiểm chứng qua các cuộc đua. Dầu có thể được sử dụng trong động cơ chạy bằng xăng của xe chở khách & xe tải hạng nhẹ và động cơ chạy dầu diesel của xe chở khách trong mọi điều kiện hoạt động. Dầu được tối ưu hóa để mang lại khả năng bảo vệ động cơ hoàn hảo cùng hiệu suất tối ưu.

Giá bán: 1.112.000 

Chọn số lượng :

hiddentext

Ứng dụng
Lợi ích khách hàng

• Động cơ chạy bằng xăng, động cơ chạy bằng LPG và và động cơ chạy bằng dầu điezen hút khí tự nhiên trong xe khách
• Động cơ chạy bằng xăng và bằng dầu điezen xe tải nhẹ
• RV và SUV chạy bằng xăng và điezen
• Động cơ CRDI trên xe khách
• Xe khách có tốc độ cao, bốn thì, tăng áp và EGR, DPF.
• Động cơ xăng bốn thì trong xe máy và thiết bị điện cầm tay được nhà sản xuất khuyến nghị sử dụng dầu động cơ xe khách thông thường

Tối đa hóa tuổi thọ động cơ
– Khả năng hoạt động ở phạm vi nhiệt độ rộng của dầu gốc tổng hợp đảm bảo độ nhớt dầu chính xác giúp giảm ma sát khi khởi động và bôi trơn tối đa khi vận hành ở nhiệt độ cao. Hệ thống phụ gia chống mài mòn hiệu quả giúp tối thiểu hóa hao mòn ngay cả trong các cơ chế truyền động van tinh vi nhất, bao gồm cả những cơ chế có thời gian van biến đổi.

Tối đa hóa công suất và hiệu suất
– Chất tẩy kim loại và hệ thống phụ gia phân tán không tro đảm bảo công suất và hiệu suất tối đa bằng cách cung cấp khả năng kiểm soát vượt trội vòng đai và cặn thân pít-tông, ngay cả trong điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất. Bộ điều chỉnh ma sát đặc biệt hỗ trợ giảm ma sát giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa.
Tiêu thụ dầu thấp
– Công thức tổng hợp, có độ bền cắt cao giúp kiểm soát tốt hơn lưu lượng dầu qua khu vực vòng đai bằng cách duy trì độ nhớt của dầu, và giảm sự bay hơi dầu ở nhiệt độ vùng vòng cao trong mọi điều kiện vận hành.
Tuổi thọ thiết bị dài hơn
– Gói giải pháp phụ gia chống mòn đặc biệt giúp giảm độ mòn bằng cách bảo vệ các bề mặt khi tải phá vỡ lớp màng bôi trơn.
Giảm phát thải
– Công nghệ phụ gia cao cấp giúp giảm thiểu khí thải có hại. Hiệu suất công nghệ tiên tiến này được tăng cường bởi công thức phốt pho và lưu huỳnh thấp (SAPS thấp) làm giảm sự hình thành tro và giúp gia tăng đáng kể tuổi thọ của DPF.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

0 /5
Tất cả
5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao
Kèm hình ảnh

Chưa có bình luận nào!

Bạn đang nộp hồ sơ cho vị trí Nhân viên văn phòng

    * Chỉ chấp nhận định dạng .doc hoặc .pdf